உங்களில்
Изглед
உங்களில் (тамилски)
Изговор:
- IPA: транскрипција
Аудио: noicon (датотека)
Радикал:
Значења:
- ...
Примери:
—
- 12 உங்களில் தலைமுறை தலைமுறையாகப் பிறக்கும் ஆண்பிள்ளைகளையெல்லாம் எட்டாம் நாளிலே விருத்தசேதனம்பண்ணப்படவேண்டும்; வீட்டிலே பிறந்த பிள்ளையும் உன் வித்தல்லாத அந்நியனிடத்தில் பணத்திற்குக் கொள்ளப்பட்ட எந்தப் பிள்ளையும், அப்படியே விருத்தசேதனம்பண்ணப்படவேண்டும்.
- 12 Uṅkaḷil talaimuṟai talaimuṟaiyākap piṟakkum āṇpiḷḷaikaḷaiyellām eṭṭām nāḷilē viruttacētaṉampaṇṇappaṭavēṇṭum; vīṭṭilē piṟanta piḷḷaiyum uṉ vittallāta anniyaṉiṭattil paṇattiṟkuk koḷḷappaṭṭa entap piḷḷaiyum, appaṭiyē viruttacētaṉampaṇṇappaṭavēṇṭum.
Синоними:
- ...
Хомофони:
- ...
Хомографи:
- ...
ХСК ниво:
- ...
Асоцијације:
- ...
Изведене речи:
- ...
Сродни чланци са Википедије:
Преводи
|
|