முந்நூறு
Appearance
முந்நூறு (tamilski)
Izgovor:
- IPA: transkripcija
Audio: noicon (datoteka)
Radikal:
Značenja:
- ...
Primeri:
- 14 அப்பொழுது யூதாவின் ராஜாவாகிய எசேக்கியா லாகீசிலுள்ள அசீரியா ராஜாவுக்கு ஆள் அனுப்பி: நான் குற்றஞ்செய்தேன்; என்னைவிட்டுத் திரும்பிப்போம்; நீர் என்மேல் சுமத்துவதைச் சுமப்பேன் என்று சொன்னான்; அப்படியே அசீரியா ராஜா யூதாவின் ராஜாவாகிய எசேக்கியாவின்மேல் முந்நூறு[1] தாலந்து வெள்ளியையும் முப்பது தாலந்து பொன்னையும் சுமத்தினான்.
- 14 Appoḻutu yūtāviṉ rājāvākiya ecēkkiyā lākīciluḷḷa acīriyā rājāvukku āḷ aṉuppi: Nāṉ kuṟṟañceytēṉ; eṉṉaiviṭṭut tirumpippōm; nīr eṉmēl cumattuvataic cumappēṉ eṉṟu coṉṉāṉ; appaṭiyē acīriyā rājā yūtāviṉ rājāvākiya ecēkkiyāviṉmēl munnūṟu tālantu veḷḷiyaiyum muppatu tālantu poṉṉaiyum cumattiṉāṉ.
- 14. Tada Jezekija, car Judin posla u Lahis k caru asirskom i poruči mu: Zgrešio sam; vrati se od mene, šta god nametneš na me nosiću. A car asirski nametnu na Jezekiju, cara Judinog, trista talanata srebra i trideset talanata zlata.
- 2 Car. 19:8
- 14. Tada Jezekija, car Judin posla u Lahis k caru asirskom i poruči mu: Zgrešio sam; vrati se od mene, šta god nametneš na me nosiću. A car asirski nametnu na Jezekiju, cara Judinog, trista talanata srebra i trideset talanata zlata.
- 14 Appoḻutu yūtāviṉ rājāvākiya ecēkkiyā lākīciluḷḷa acīriyā rājāvukku āḷ aṉuppi: Nāṉ kuṟṟañceytēṉ; eṉṉaiviṭṭut tirumpippōm; nīr eṉmēl cumattuvataic cumappēṉ eṉṟu coṉṉāṉ; appaṭiyē acīriyā rājā yūtāviṉ rājāvākiya ecēkkiyāviṉmēl munnūṟu tālantu veḷḷiyaiyum muppatu tālantu poṉṉaiyum cumattiṉāṉ.
- 14 அப்பொழுது யூதாவின் ராஜாவாகிய எசேக்கியா லாகீசிலுள்ள அசீரியா ராஜாவுக்கு ஆள் அனுப்பி: நான் குற்றஞ்செய்தேன்; என்னைவிட்டுத் திரும்பிப்போம்; நீர் என்மேல் சுமத்துவதைச் சுமப்பேன் என்று சொன்னான்; அப்படியே அசீரியா ராஜா யூதாவின் ராஜாவாகிய எசேக்கியாவின்மேல் முந்நூறு[1] தாலந்து வெள்ளியையும் முப்பது தாலந்து பொன்னையும் சுமத்தினான்.
Sinonimi:
- ...
Homofoni:
- ...
Homografi:
- ...
HSK nivo:
- ...
Asocijacije:
- ...
Izvedene reči:
- ...
Srodni članci sa Vikipedije:
Prevodi
|
|
Reference
- ↑ 2 இராஜாக்கள் 18[1]
Spoljašnje veze
- [[]]
- [[]]